Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà da diết tại đêm nhạc Lavie En Rose

Rate this post

Liveshow ‘La Vie En Rose – Cuộc sống màu hồng’ với sự tham gia của của Đàm Vĩnh Hưng – Hồ Ngọc Hà – Lệ Quyên diễn ra vào tối ngày 19/10 tại tầng 6, khách sạn Lotte – Hà Nội. Lavie En Rose là chương trình được thực hiện bởi ekip Golden Media, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng.

Đây là ekip đã tham gia dàn dựng và sản xuất nhiều chương trình âm nhạc hoàng tráng trong thời gian qua như Mùa thu vàng – Lệ Quyên, Phượng Hoàng Lửa – Thu Minh,…

Dam Vinh Hung - Ho Ngoc Ha da diet song ca tai dem nhac Lavie En Rose - Anh 1

Dam Vinh Hung - Ho Ngoc Ha da diet song ca tai dem nhac Lavie En Rose - Anh 2

Trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng đã có dịp kết hợp cùng người em thân thiết của mình trong nghề là Hồ Ngọc Hà. Cả hai song ca ca khúc nổi tiếng là Bài ca tình nhớ và mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc trong dịp 20.10.

Dam Vinh Hung - Ho Ngoc Ha da diet song ca tai dem nhac Lavie En Rose - Anh 3

Dam Vinh Hung - Ho Ngoc Ha da diet song ca tai dem nhac Lavie En Rose - Anh 4

Về phần biểu diễn riêng, Hồ Ngọc Hà biểu diễn những bài hit vô cùng được yêu mến và để lại dấu ấn thời gian qua như Gửi người yêu cũ, Cả một trời thương nhớ, Cố giữ lí trí, Bang Bang, Lặng thầm một tình yêu,..

Dam Vinh Hung - Ho Ngoc Ha da diet song ca tai dem nhac Lavie En Rose - Anh 5

Giọng ca của nữ ca sĩ được đánh giá là ngày càng nồng nàn và đằm thắm theo thời gian. Kết thúc những phần biểu diễn của mình, “nữ hoàng giải trí” nhận được nhiều bó hoa, tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả tại khách sạn Lotte.

Dam Vinh Hung - Ho Ngoc Ha da diet song ca tai dem nhac Lavie En Rose - Anh 6

Trong khi đó, Lệ Quyên tiếp tục khẳng định vị trí “nữ hoàng bolero” một số tuyệt phẩm của dòng nhạc này như Duyên phận, Đoạn tuyệt, Kiếp nghèo,… Cô cũng song ca với người anh của mình là Đàm Vĩnh Hưng hai ca khúc nổi tiếng làBiển tình Tình bơ vơ – ca khúc được tự tay Đàm Vĩnh Hưng xin cấp phép biểu diễn tại Việt Nam.

Dam Vinh Hung - Ho Ngoc Ha da diet song ca tai dem nhac Lavie En Rose - Anh 7

Nếu Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng với pop ballad còn Lệ Quyên làm mê mệt khán giả với Bolero thì Đàm Vĩnh Hưng chính là người trung hòa giữa hai dòng nhạc này. Anh mang tới một số ca khú với màu sắc khác nhau như Chỉ còn mình anh, Đừng ngoảnh lại, Chuyện tình không dĩ vãng, Yêu em cả trong giấc mơ, Vì anh là soái ca,… Với bản lĩnh của mình, “ông hoàng nhạc Việt” vừa da diết, sâu lắng trong những bản trữ tình, vừa máu lửa, sôi động trong những bản EDM vô cùng bắt tai, khiến khán giả tại đêm nhạc Lavie En Rose phát cuồng https://espano..is-generico/.

Dam Vinh Hung - Ho Ngoc Ha da diet song ca tai dem nhac Lavie En Rose - Anh 8

Dam Vinh Hung - Ho Ngoc Ha da diet song ca tai dem nhac Lavie En Rose - Anh 9

Ca sĩ Pha Lê cũng nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả với hai ca khúc nhạc Pháp mở màn là Donna, Donna và Quelque Chose Dans Mon Coeur.

Dam Vinh Hung - Ho Ngoc Ha da diet song ca tai dem nhac Lavie En Rose - Anh 10

Ngoài những tiết mục đặc sắc, công tác tổ chức của phía Golden Media cũng nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khán giả. Có thể nói, đây là đơn vị táo bạo khi tiên phong trong việc tổ chức chuỗi chương tình nổi tiếng, sang trọng, nhận được sự yêu mến và phản hồi cực kì tốt từ phía những khán giả thượng lưu.

Rate this post