Gia tài kếch xù của Quang Lê ở tuổi 38: Tuấn Hưng cũng phải kiêng nể

Rate this post

Cùng 38 tuổi nhưng Quang Lê sở hữu khối tài sản lớn và catse cao ngất ngưởng

Quang Lê không còn là cái tên xa lạ trong làng giải trí Việt. Là người con thứ ba trong gia đình, niềm đam mê ca hát từ nhỏ đưa anh theo đuổi sự nghiệp cầm ca.

Gia tài kếch xù của Quang Lê ở tuổi 38: Tuấn Hưng cũng phải kiêng nể - 1

Gây “bão” dư luận không ít lần vì thị phi và hiểu lầm, Quang Lê càng chứng tỏ anh không phải là một đối thủ bình thường với bất kỳ ca sĩ cạnh tranh nào. Giọng ca trữ tình nổi tiếng rất nhanh nhờ chất giọng đặc biệt.

Giờ đây anh thường xuyên đi về giữa hải ngoại và Việt Nam với lịch chạy show dày đặc. Catse của Quang Lê cũng luôn nằm trong Top các ca sĩ về Việt Nam biểu diễn. Anh sẵn sàng bỏ ra 2 tỷ để làm liveshow ở quê nhà.

Ở tuổi 38 (bằng với Tuấn Hưng), khối tài sản kếch xù Quang Lê có được ngoài công việc ca hát còn là catse ghế nóng của chương trình giải trí.

Từ năm 2003 đến nay, anh phát hành nhiều CD solo, CD kết hợp với các giọng ca khác lẫn các DVD tổng hợp các bản hit gắn liền tên tuổi. Mới đây nhất anh được mời làm giám khảo trong bộ tứ Thần tượng Bolero.

Gia tài kếch xù của Quang Lê ở tuổi 38: Tuấn Hưng cũng phải kiêng nể - 2

Quang Lê còn gây xôn xao về đời sống tình cảm thời gian gần đây. Anh và bạn gái 9X Thanh Bi – hot girl kiêm diễn viên của phim Người phán xử – gây xôn xao dư luận bởi nhiều hình ảnh nóng bỏng. Tuy nhiên cũng không ít lần Quang Lê chịu thị phi vì cách anh phô trương sự giàu có của mình. Khi là hình ảnh đăng tải đi làm bằng chiếc Limousine, khi lại là cảnh khoe nằm trên đống tiền đôla giàu có, lúc là việc sở hữu chiếc mic đắt tiền hạng sang cùng nhiều món quà vật chất fan tặng.

Gia tài kếch xù của Quang Lê ở tuổi 38: Tuấn Hưng cũng phải kiêng nể - 3

Cũng khá nhiều lần Quang Lê phải lên tiếng giải thích hiểu lầm khi công chúng cho rằng anh khoe của. Sự thật, nam ca sĩ sử dụng những số tiền trong hình ảnh khoe trên trang cá nhân vào mục đích từ thiện ở miền Trung. Hay như mới đây nhất, ảnh nhạy cảm trên giường giữa anh và bạn gái cũng được giải thích chỉ là một cảnh quay trong MV ca nhạc.

Nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ về tài sản của Quang Lê:

Gia tài kếch xù của Quang Lê ở tuổi 38: Tuấn Hưng cũng phải kiêng nể - 4

Gia tài kếch xù của Quang Lê ở tuổi 38: Tuấn Hưng cũng phải kiêng nể - 5

Gia tài kếch xù của Quang Lê ở tuổi 38: Tuấn Hưng cũng phải kiêng nể - 7

Căn nhà của Quang Lê ở Mỹ có giá triệu đô

Gia tài kếch xù của Quang Lê ở tuổi 38: Tuấn Hưng cũng phải kiêng nể - 8

Gia tài kếch xù của Quang Lê ở tuổi 38: Tuấn Hưng cũng phải kiêng nể - 11

Gia tài kếch xù của Quang Lê ở tuổi 38: Tuấn Hưng cũng phải kiêng nể - 12

Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi sau thành công của cô bé hát dân ca trên The Voice Kids 2013.

Rate this post