Chị đẹp Mỹ Tâm không chỉ khiến mọi người yêu mến bởi giọng hát mà còn bởi những hành động tuyệt vời

4.3/5 - (3 bình chọn)

Mỹ Tâm nổi tiếng là một nữ ca sĩ có giọng hát đẹp trong showbiz Việt. Không chỉ vậy, Mỹ Tâm còn có một nét đẹp đơn sơ mộc mạc từ cái nét mặt, ánh nhìn của chị và vẻ đẹp thánh thiện từ những hành động, nghĩa cử cao đẹp.

Cứ đến dịp Vu Lan, Mỹ Tâm lại về Quảng Nam để tận tay trao những món quà yêu thương.

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục những hoạt động thiện nguyện của mình trong mùa lễ Vu Lan năm nay. Cô cùng fan club tổ chức trao quà cho những người gia neo đơn, các em nhỏ nghèo hiếu học tại phường Nam Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Đây chỉ là một trong rất nhiều chuyến thiện nguyện khiến công chúng “nể”  và thêm phần yêu quý Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm ân cần bên các cụ già
Dù bận rộn Mỹ Tâm vẫn duy trì hành động đẹp này đều đặn hằng năm

Ăn mặc giản dị, cử chỉ ân cần thân thiện, nào ai nghĩ đến hào quang trong sự nghiệp của “hoạ mi tóc nâu” Mỹ Tâm cũng khiến giới showbiz Việt phải kiêng dè.

Khi album Vol.9 của Mỹ Tâm lên kệ đĩa, điều đáng nói đặc biệt ở đây là, hiện tượng xuất bản Mỹ Tâm đã khiến 5000 đĩa bốc hơi chỉ sau một tiếng, 5000 đĩa tiếp theo chỉ bay trong vòng 1 tuần lễ.

Mỹ Tâm trên sân khấu

Mỹ Tâm là Mỹ Tâm, chỉ Mỹ Tâm thôi. Cô chẳng vì danh xưng diva, chẳng phải “chiếu trên chiếu dưới”, cô chỉ làm thứ cô thích, hát thứ nhạc mà khán giả của cô yêu. Cô cũng chẳng căn ke showbiz, hay vị trí này nọ trong giới giải trí. Soi lại cả quá trình của Mỹ Tâm, người ta hẳn sẽ nhận ra, cô chọn đường đi cho mình từ đầu, và cô kiên định với những gì mình theo đuổi, với chất âm nhạc riêng của mình. Và chính vì như thế, Mỹ Tâm sẽ còn được yêu quý nhiều hơn nữa khi giữ được chất riêng của mình, giữ được tâm mình tĩnh trước những làn sóng bên ngoài dạt vào.

Không ồn ào hào nhoáng đánh bóng tên tuổi, giọng hát của cô, cái cách cô hát, cách cô xuất hiện vẫn cứ đẹp đến thế. Khán giả nhớ đến Mỹ Tâm, một cô ca sĩ đẹp, giọng hát thật đẹp, và tấm lòng cô cũng thật đẹp, một cái đẹp rất Mỹ Tâm.

 

4.3/5 - (3 bình chọn)