Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên: cặp đôi ăn ý từ cuộc sống tới sân khấu.

5/5 - (1 bình chọn)

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên không chỉ là những người bạn tâm giao thân thiết trong cuộc sống thường nhật, mà trên sân khấu, khi đứng chung trong một liveshow họ cũng là cặp đôi ăn ý.

Trong làng giải trí có khá nhiều mối quan hệ thân thiết nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến tình bạn giữa Mr Đàm và Lệ Quyên. Hai người quen biết nhau đã lâu và thường dành cho nhau những lời có cánh mỗi khi được báo chí phỏng vấn về người kia hay mối quan hệ của hai người.

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đứng chung sân khấu

Sắp tới đây, cả hai sẽ bắt tay nhau cùng thực hiện Liveshow đêm nhạc Bởi vì yêu, liveshow đêm nhạc Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên hứa hẹn sẽ gợi lại cho khán giả thủ đô những khoảnh khắc yêu thương, ngọt ngào , bùng nổ trong cuộc sống để quên đi những bộn bề của gánh nặng cuộc sống.

Liveshow Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên 

Mr Đàm và Lệ Quyên không chỉ là những người bạn trong cuộc sống mà trên sân khấu, cả hai cũng là cặp đôi ăn ý. Họ thường xuyên là khách mời trong những đêm nhạc của mình khi giờ đây đều đang nổi tiếng với những ca khúc Bolero, vì thế dễ dàng kết hợp ăn ý để thể hiện tốt nhất những nhạc phẩm trữ tình.

Với giọng ca ngọt ngào của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên cùng với sự chuyên nghiệp của ekip, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một liveshow đi vào lòng người, một đêm nhạc mang đẳng cấp “ông hoàng, bà hoàng”.

5/5 - (1 bình chọn)