” Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên là những kẻ “giang hồ” nhất của Bolero!”

5/5 - (1 bình chọn)

Đàm Vĩnh Hưng luôn là một cái tên khiến khán giả nhắc tên bằng các sản phẩm âm nhạc đình đám, những liveshow đi vào lòng người, một phong cách thời trang quý ông và cả những phát ngôn gây…”sốc”

Mới đây, trong lúc tranh luận để giành thí sinh về đội, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ về cách hát bolero của Quang Lê: “Công tâm mà nói, Quang Lê hát Bolero theo âm hưởng Huế. Có những người hát Bolero theo phong cách miền Nam, miền Tây, có phong cách miền Bắc. Và em để ý ai trong những năm qua ai là ngôi sao và lấy được đám đông: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên… là những kẻ “giang hồ” nhất của Bolero”. 

HLV Đàm Vĩnh Hưng thuyết phục được thí sinh về đội

Bằng tình yêu và sự đam mê với âm nhạc, với bề dày kinh nghiệm cộng với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng, chỉn chu đến từng chi tiết từ các sản phẩm âm nhạc, các liveshow cho đến mỗi lần xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng là một cái tên khiến các giám khảo khác luôn phải dè chừng.

Dù thị trường âm nhạc đang loãng dần, HLV Đàm Vĩnh Hưng vẫn chứng tỏ sự thu hút, quyền lực và đẳng cấp của mình bằng nhiều dự án sẽ bùng nổ trong năm 2018. Đặc biệt Liveshow Bởi vì yêu tại tỉnh Quảng Ninh vào thứ 7, ngày 21 tháng 7 sắp tới sẽ hứa hẹn gợi lại cho khán giả những khoảnh khắc yêu thương, ngọt ngào , bùng nổ trong cuộc sống để quên đi những bộn bề, tất bật.

 

Liveshow Đàm Vĩnh Hưng tỉnh Quảng Ninh

Mua vé Liveshow Bởi Vì Yêu tỉnh Quảng Ninh – Liveshow Đàm Vĩnh Hưng 0962986358 / 0942755358

5/5 - (1 bình chọn)