Đăng Dương, Việt Hoàn, Trọng Tấn mời Anh Thơ, Lan Anh làm “nàng thơ” trong liveshow Đường chúng ta đi.

Rate this post

Liveshow mang tên Đường chúng ta đi, ngoài sự xuất hiện của “tam ca huyền thoại” Đăng Dương, Việt Hoàn, Trọng Tấn, chương trình còn có sự tham gia của hai khách mời: ca sĩ Anh Thơ và ca sĩ Lan Anh, đều là những gương mặt quen thuộc nhiều lần đứng chung sân khấu với tam ca nhạc đỏ.

Tam ca Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn sẽ tổ chức liveshow chung kỉ niệm 20 năm gắn bó vào ngày 26 tháng 8 tới đây.

Liveshow Đăng Dương, Việt Hoàn, Trọng Tấn- Đường Chúng Ta Đi

Nếu như trong liveshow bộ ba Đăng Dương, Việt Hoàn, Trọng Tấn là ba chàng ngự lâm đầy oai phong thì Anh Thơ là nàng thơ sông quê đầy ngọt ngào. Anh Thơ là ca sĩ có chất giọng soprano (nữ cao). Giọng hát của cô được đánh giá là “trong sáng, tinh tế, tràn ngập cảm xúc và thấm đẫm âm hưởng dân ca”, cùng với kỹ thuật thanh nhạc được đánh giá cao trong số những ca sĩ thế hệ sau.

Anh Thơ

Nếu ví Anh Thơ là dòng sông quê nhắc nhở về một miền dân gian mềm mại tha thiết thì Lan Anh là con sóng trào mãnh liệt và mẫu mực của những bản thính phòng, Opera kinh điển. Hai khách mời sẽ có những màn kết hợp đầy bất ngờ và thử thách “tam ca” trong lần hội ngộ này.

Lan Anh

Liveshow concert 20 năm Đường chúng ta đi- Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn hứa hẹn sẽ đem đến cho người yêu nhạc sống lại cảm giác hào hùng của cách mạng và được tiếp truyền những hơi thở mới cho dòng nhạc chính thống.

GỌI MUA VÉ (24/7) – Zalo – Viber
0962 986 358 / 0942 755 358

– Mua vé sớm để có vị trí ngồi đẹp –
Giao vé nhanh, miễn phí tận nhà (Nội thành Hà Nội)

 

Rate this post