Hồ Ngọc Hà – Cô gái đa tài của showbiz Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Cái tên Hồ Ngọc Hà sẽ khiến bạn nhìn thấy hình ảnh một cô gái đầy tài năng trong làng giải trí Việt. Bạn có thể gọi Hồ Ngọc Hà là một ca sĩ, một diễn viên, một người mẫu… Dù trong lĩnh vực nào, Hồ Ngọc Hà cũng để lại những dấu ấn và đẳng cấp riêng biệt.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà – hình ảnh một cô ca sĩ với chất giọng khàn đặc trưng

Hồ Ngọc Hà chính thức đi hát vào năm 2004 với album 24 giờ 7 ngày do nhạc sĩ Huy Tuấn sản xuất. Album không gây được nhiều vang dội nhưng vẫn giúp cô đánh tiếng trong làng nhạc Việt cũng như có cơ hội tham gia Asia Song Festival tại Hàn Quốc.

Hiện tại, trong hình ảnh một ca sĩ, Hồ Ngọc Hà đã đạt được những thành công nhất định. Hồ Ngọc Hà đã có rất nhiều bài hit trong sự nghiệp ca hát của mình như: Nỗi nhớ đầy vơi, sao ta lặng im, nỗi nhớ đầy vơi…

Không chỉ gây dấu ấn với giọng hát của mình bằng những bài hit, Hồ Ngọc Hà còn thể hiện những kĩ năng thanh nhạc và bản lĩnh trên vị trí huấn luyện viên của nhiều chương trình, đặc biệt là The voice. Trong The voice, Hồ Ngọc Hà đã thu phục được rất nhiều thí sinh tài năng về đội của mình bằng những lí lẽ đầy thuyết phục cộp mác Hồ Ngọc Hà.

Diễn viên Hồ Ngọc Hà- xuất phát điểm khi bước chân vào làng giải trí

Là một trong những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, ít ai biết rằng xuất phát điểm khi bước chân vào làng giải trí Việt của Hồ Ngọc Hà là một diễn viên.

Vai diễn đầu tiên để đời của Hồ Ngọc Hà là vai diễn Hương trong bộ phim Hoa cỏ may (2001). Thời điểm đó, cô đang học năm thứ hai khoa Piano tại trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (nay là đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Vai diễn Hương trong bộ phim Hoa cỏ may

Năm 2005, dù chưa phải là cái tên đình đám, nhưng Hồ Ngọc Hà đã kịp trở thành thần tượng của giới trẻ, thậm chí có cả fan clup của riêng mình nhờ vai diễn cô giáo Hoài An trong phim Chiến dịch trái tim bên phải.

Hồ Ngọc Hà trong bộ phim Chiến dịch trái tim bên phải

Người mẫu Hồ Ngọc Hà – cô người mẫu với vẻ đẹp lai quyến rũ

Với lợi thế là đôi chân dài miên man cùng vẻ đẹp lai quyến rũ đặc trưng, hình ảnh một Hồ Ngọc Hà đầy tự tin sải bước trên sàn catwalk không còn xa lạ trong giới người mẫu.

Hồ Ngọc Hà trên một sàn diễn thời trang

Là một người mẫu tài năng, Hồ Ngọc Hà từng làm vedette trên nhiều sàn diễn thời trang của những nhà thiết kế nổi tiếng, làm khách mời trong các chương trình siêu mẫu như Vietnam’s next top model, và hơn nữa là đưa thí sinh của mình giành chiến thắng đầy thuyết phục trong The face 2017.

Tài năng của Hồ Ngọc Hà là một vấn đề không thể bàn cãi, cô đã chứng minh sự đa tài của minh trên nhiều lĩnh vực khác nhau và dù trên mặt trận nào, Hồ Ngọc Hà cũng để lại những dấu ấn và đẳng cấp mang thương hiệu Hồ Ngọc Hà mà khiến giới showbiz Việt mỗi khi nhắc tên đều một phần kiêng nể. 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)