Liveshow Chờ Em Đến – Hồng Nhung, Lam Trường tái ngộ sau 18 năm

5/5 - (1 bình chọn)

Diva Hồng Nhung sẽ có cuộc gặp gỡ đặc biệt cùng Lam Trường trong  “Liveshow Chờ em đến”, diễn ra vào ngày 4/8 tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ. Đêm nhạc Chờ Em Đến là cơ hội để fan hâm mộ được lắng nghe lại các ca khúc song ca “bất hủ” của Diva Hồng Nhung và A2 Lam Trường.

Liveshow đêm nhạc Chờ em đến là cuộc tái ngộ đặc biệt của “cô Bống” Hồng Nhung và “anh Hai” Lam Trường trên sân khấu thủ đô. Nếu Hồng Nhung là nữ diva được nhiều khán giả, đặc biệt là thế hệ 7X yêu mến, thì Lam Trường lại là cả một tuổi trẻ của thế hệ 8X và 9X đời đầu.

Lam Trường và Hồng Nhung hội ngộ trên sân khấu thủ đô

“Liveshow Hồng Nhung, Lam Trường – Chờ em đến” nằm trong chuỗi dự án âm nhạc do Star Galaxy sản xuất. Đây cũng là nơi đầu tiên và duy nhất đến nay tại Hà Nội khán giả có thời gian dự tiệc nhẹ trước chương trình ngay trong khuôn viên nhà hát, cũng như có không gian và thời gian trò chuyện, tâm sự với các nghệ sĩ mà mình yêu mến.

Đến với đêm nhạc này, bạn sẽ có cơ hội được nghe nữ ca sĩ trải lòng về chuyện “hậu trường” của những ca khúc, những câu chuyện bên lề hay những dự định ấp ủ trong tương lai.

Liveshow Hồng Nhung và Lam Trường

Liveshow Chờ em đến hứa hẹn sẽ đem lại cho quý bạn một không gian âm nhạc hoàn toàn khác biệt mang đẳng cấp diva Hồng Nhung và A2 Lam Trường.

Chi tiết đêm nhạc truy cập: https://liveshowhay.vn/ban-ve-liveshow-hong-nhung-lam-truong-liveshow-cho-em-den/

5/5 - (1 bình chọn)