Liveshow Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn: đỉnh cao hát “tam ca” đẳng cấp và không thể thay thế!

Rate this post

Liveshow Đăng Dương- Việt Hoàn- Trọng Tấn , là “tam ca” bất ngờ gây được thiện cảm với khán giả. Ba giọng ca, ba âm sắc riêng nhưng lại hoà quyện một cách đầy hoàn hảo.

NSƯT Đăng Dương sinh ra tại Hải Dương, từ nhỏ anh đã bộc lộ sự yêu thíc nghiệp ca hát.

NSUT Đăng Dương

Năm 1987 anh học đàn bầu tại Nhạc viện Hà Nội và trở thành “cây” đàn bầu xuất sắc của trường.

Năm 1992 Đăng Dương học thanh nhạc và được dìu dắt bởi NSND Trung Kiên và NSND Quang Thọ. Anh được đánh giá cao với chất giọng đẹp, khoẻ, vang, một nghệ sĩ tận tình với công việc.

Năm 1995 anh dành giải nhất Giọng hát hay Hà Nội.

Năm 1996 giải nhất thi hát thính phòng toàn quốc.

Năm 1998 anh cùng ca sĩ Trọng Tấn và Việt Hoàn biểu diễn lần đầu tiên tại cuộc thi Liên hoan tiếng hát sinh viên với tác phẩm Đường chúng ta đi và từ đó, bộ ba Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn nhanh chóng giành được chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu nhạc chính thống.

Năm 2000 Đăng Dương tốt nghiệp nhạc viện và trở thành giáo viên dạy thanh nhạc.

Năm 2015 Đăng Dương vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Năm 2017 Đăng Dương tổ chức Live concert ” Mặt Trời của Tôi” và được vinh danh trong hạng mục “Chương trình của năm” tại lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến lần thứ 13.

Hiện nay Đăng Dương thuộc biên chế nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam.

Nghệ sĩ ưu tú Việt Hoàn- một trong những giọng ca xuất sắc của quê lúa Thái Bình.

NSUT Việt Hoàn

Sinh ra và lớn lên trong cái nôi nghệ thuật bới cả bố và mẹ anh đều là nghệ sĩ cải lương, Việt Hoàn lớn lên trong lời ru của mẹ, những làn điệu chèo quê hương và các tích cải lương nổi tiếng đã nuôi dưỡng tâm hồn anh.

Sớm có thành tích âm nhạc, 18 tuổi Việt Hoàn giành giải nhất thi đơn ca tỉnh Thái Bình và được tuyển thẳng ra đoàn ca múa Hải Phòng, cũng trong thời kì đó anh giành giải ” Người hát về Bác Hồ hay nhất” – giải đăc biệt liên hoan Tiếng Hát Làng Sen (1990) qua ca khúc ” Hành hương về xứ Nghệ”.

Năm 1997 NSUT Việt Hoàn tốt nghiệp Đại học Thanh Nhạc- Nhạc Viện Hà Nội và tòng quân cho Nhà hát Đương đại Việt Nam đến 2005, anh đã gặt hát được huy chương vàng, bạc của các kì hội diễn văn nghệ.

Năm 2006 anh được nhà nước khen tặng danh hiệu NSUT và chuyển về Đoàn ca nhạc Đài tiếng nói Việt Nam công tác đến nay.

Năm 2011 anh tổ chức Liveshow “Tiếng hát từ trái tim tôi” kỉ niệm 20 năm ca hát; liveshow Vỹ Thanh 2012 với ca sĩ Anh Thơ và nhiều minishow nhỏ đưa anh tới các tỉnh trong cả nước.

Ca sĩ Trọng Tấn sinh và lớn lên tại Thanh Hoá- vùng đất địa linh nhân kiệt với điệu hò Sông Mã.

Ca sĩ Trọng Tấn

Trọng Tấn theo học tại Nhạc Viện Hà Nội ( Học Viện Âm nhạc Quốc Gia) từ năm 1995; giải trẻ giọng hát hay Hà Nội 1995; giải nhất giọng hát hay Hà Nội năm 1997; giải nhất giọng hát truyền hình toàn quốc năm 1999; giải nhì thính phòng toàn quốc năm 2000; đã có cho mình 13 sản phẩm; ấn phẩm âm nhạc DVD-CD cùng nhiều MV; đã tổ chức nhiều liveshow cho riêng mình.

Trọng Tấn là một giọng nam cao trữ tình hát nhiều thể loại và để lại ấn tượng với nhiều tác phẩm như Tiếng Đàn Bầu-  Những Ánh Sao Đêm…

Trọng Tấn luôn khát khao tìm kiếm những cảm xúc mới trong âm nhạc nên Trọng Tấn đã thử sức với nhiều dòng nhạc khác nhau như Classic- Chính Thống- Pop trữ tình- Dân gian.

Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn luôn duy trì được được đỉnh cao hát tam ca đẳng cấp và không thể thay thế.

Liveshow Đăng Dương- VIệt Hoàn- Trọng Tấn

Liveshow concert 20 năm Đường chúng ta đi- Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn hứa hẹn sẽ đem đến cho người yêu nhạc sống lại cảm giác hào hùng của cách mạng và được tiếp truyền những hơi thở mới cho dòng nhạc chính thống.

Đêm nhạc Đăng Dương, Việt Hoàn, Trọng Tấn vào 20h ngày 26/08/2018 với ý nghĩa kỉ niệm 20 năm đồng hành tiếng hát, tri ân tình yêu của khán giả hứa hẹn sẽ thật nhiều cảm xúc và bất ngờ.

GỌI MUA VÉ (24/7) – Zalo – Viber
0962 986 358 / 0942 755 358

– Mua vé sớm để có vị trí ngồi đẹp –
Giao vé nhanh, miễn phí tận nhà (Nội thành Hà Nội)

 

Rate this post