Mỹ Linh:” Hạnh phúc của tôi là tất cả những gì tôi đang có”

Rate this post

Hạnh phúc của tôi là tất cả những gì đang có. Tôi lúc nào cũng hài lòng về những gì mình đang sở hữu.Mỹ Linh đã có những lời chia sẻ như vậy.

Điều may mắn mà Mỹ Linh luôn tự hào là có anh Quân bên cạnh và anh chị được già đi cùng nhau. Mỹ Linh tự tin rằng nếu một ngày mở mắt ra, dù không trang điểm, lên cân một chút, anh Quân vẫn sẽ không bớt đi tình cảm dành cho chị. Thỉnh thoảng khi thấy chồng mình có những nếp nhăn, những sợi tóc bạc, điều đó lại khiến trong Mỹ Linh dâng trào lên một tình cảm rất thương yêu.

Những chia sẻ chân thành, chan chưa tình cảm của chị khiến khán giả thêm phần nào nể phục tình cảm gia đình hạnh phúc đáng quý của Mỹ Linh và Anh Quân. Hơn cả việc thành công trên sân khấu, việc được khán giả yêu thương ủng hộ, chị còn có một thành công lớn lao hơn, một thành công mà bất kì người phụ nữ nào cũng khao khát có được, đó chính là chị có một gia đình hạnh phúc, một người chồng nhất mực thương yêu, luôn sát cánh trong những thành công của chị.

 

 

Chính âm nhạc chân chính đã đem đến cho chị những thăng hoa cả trong nghề nghiệp lẫn tình cảm gia đình.Và hơn thế nữa, chị luôn mong muốn dùng âm nhạc để đem đến hạnh phúc cho người khác. Đó là chia sẻ hết sức chân thành và đầy tính nhân văn của Mỹ Linh
Để có những cảm nhận sâu sắc thế này, chỉ có thể cảm ơn “Thời gian” đã cho Mỹ Linh những bài học quý giá, để biết thế nào là hạnh phúc, thế nào là an yên!
Rate this post