‘Người phán xử’ góp mặt trong cuộc hội ngộ Chế Linh – Thanh Tuyền

Rate this post

NSND Hoàng Dũng – người nổi tiếng với vai ông trùm Phan Quân – sẽ là khách mời đặc biệt trong Liveshow Chế Linh Thanh Tuyền – Liveshow “Con đường xưa em đi” 

Mua vé Liveshow đêm nhạc Chế Linh – Thanh Tuyền 2/11/2017, Liveshow Con đường xưa em đi
0962986358 / 0942755358 – Xem chi tiết sơ đồ giá vé tại đây

Là một trong những cặp song ca ăn ý trên sân khấu hải ngoại, nhưng phải đến tháng 11 năm nay, Chế Linh và Thanh Tuyền mới thu xếp để cùng về Hà Nội làm đêm nhạc hội ngộ mang tên Chế Linh & Thanh Tuyền – Con đường xưa em đi.

Liveshow có sự góp mặt của Phi Nhung – Mạnh Quỳnh, Dương Hồng Loan – Lưu Chí Vỹ,… MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Đặc biệt, NSND Hoàng Dũng – người thể hiện thành công vai ông trùm Phan Quân trong bộ phim truyền hình Người phán xử gây bão màn ảnh nhỏ thời gian gần đây – cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu. Ban tổ chức chưa tiết lộ vai trò của “Người phán xử” vì muốn dành sự bất ngờ cho khán giả.

'Nguoi phan xu' gop mat trong cuoc hoi ngo Che Linh - Thanh Tuyen hinh anh 1
NSND Hoàng Dũng là khách mời trong live show của Chế Linh – Thanh Tuyền

Trong chương trình, Chế Linh – Thanh Tuyền sẽ thể hiện những sáng tác của Chế Linh với bút danh Tú Nhi và Lưu Trần Lê như Bạc trắng lửa hồng, Đoạn buồn cho tôi, Xin vẫy tay chào, Sao đổi ngôi, Em bên đời ngẩn ngơ,  Cứ tưởng còn trong tay, Tình yêu cách biệt,…

Bên cạnh đó, liveshow cũng sẽ giới thiệu nhiều bản tình ca vàng của các nhạc sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Lam Phương, Anh Bằng, Tô Thanh Tùng, Giáp Văn Thạch…

'Nguoi phan xu' gop mat trong cuoc hoi ngo Che Linh - Thanh Tuyen hinh anh 2
Chế Linh và Thanh Tuyền lần đầu hội ngộ tại Việt Nam trong một đêm nhạc.

Khi nhắc về Thanh Tuyền, danh ca Chế Linh quả quyết: “Tôi và Thanh Tuyền là tình nhân trong âm nhạc, khi hát chúng tôi thực sự thăng hoa”.

Ngược lại, nữ danh ca Thanh Tuyền cũng cho rằng, Chế Linh có lẽ là người hát ăn ý nhất với mình trên sân khấu khi cả hai thấu hiểu và nâng đỡ nhau trong các bài hát. Đó là cảm giác tương thông mà không phải với ai cũng có được.

Liveshow Chế Linh & Thanh Tuyền – Con đường xưa em đi sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 2/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Mua vé Liveshow đêm nhạc Chế Linh – Thanh Tuyền 2/11/2017, Liveshow Con đường xưa em đi
0962986358 / 0942755358 – Xem chi tiết sơ đồ giá vé tại đây

Rate this post